ผีร้านสะดวกซื้อ..ประสบการณ์ขนหัวลุก-+-

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง คนพิมพ์ก็คนจริงๆ ไม่ใช้ตัวแสดงแทน ไม่ใช้สแตนอิน หรือสตั๊นแมนแอนด์เกิร์ลอะไรทั้งนั้น-/////-
        เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อวานตอนเที่ยงๆผมหิวมาก หิวแบบว่า"ท้องร้องจ๊อกๆ แต่ไม่มีคนอร์คัฟโจ๊ก"เลยต้องดั้นด้นวิ่งรถมอไซต์
ที่ภาษาไทยเรียกว่าจักยานยนต์นั่นแหละ ไปร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน พอถึงที่หมายผมก็จอดรถ รีบวิ่งเข้าร้านสะดวกซื้อในทันที
ในขณะที่ผมกำลังจะเอื้อมมือไปเปิดประตูหน้าร้านนั้น จู่ๆ-ประตูก็เปิดเองได้  ผมตกใจเป็นอันมาก หันมองซ้ายมองขวา อยู่ 3-4 รอบ
แต่ก็ไม่เห็นใครมาเปิดประตูให้นี่หว่า ในใจผมคิดว่า(เอาแล่ว เล่นตรูเข้าแล้วไง)เม่าแพนิค แต่ผมก็กัดฝันสู้ ด้วยความหิว เลยเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ
แบบเก่ๆ กังๆ กลัวๆ ตรงเข้าไปซื้อ "มาม่า" กะ "น้ำอัดลม"ร้องไห้สงสารลมจัง) พอเลือกซื้อเสร็จสับ ก็เดินตรงไปหน้าแคชเชียร์ เพื่อชำระตัง
แต่สายตาเหลือบไปเห็น"ไส้กรอก โบโรน่า"ซะก่อนเลยหยุดชงัก แล้วเอื้อมมือไปหยิบ จู่ๆผมก็รู้สึกเย็นวาบเข้าไปทั้งตัว หน้าเน่อ
แขน ขา ชาไปหมด ในใจกลัวมาก เลยตัดสินใจรีบหยิบแล้วออกมาจากจุดนั้น แล้วไปจ่ายตังทันที
//////ตอนนี้ผมยังกลัวไม่หาย จิตหลุดไปหมดแล้ว ////////กลางวันแสกๆเลยนะเนี้ย- *-*
+++++++++++++++++++++++มาแชร์เรื่องสยองๆกันเถอะนะ++++++++++++++++++++++++++++++++++
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่